Sửa chữa, lắp đặt thiết bị vệ sinh

Gia đình bạn đang gặp phải các vấn đề rắc rối như hỏng két nước bồn cầu, hỏng dây cấp vòi rửa bát, hỏng sen vòi tắm, hỏng lavabo hay là các thiết bị nước khác bị dò dỉ. Hãy nhanh tay gọi điện cho công ty chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa tại nhà.

Sửa ống, thay ống nhiệt

Dịch Vụ Hoàn Hảo chuyên sửa chữa ống, thay ống nhiệt. Với nhiều lần hỗ trợ khắc phục cho khách hàng tại Hà Nội, đội ngũ thợ sửa chữa của Dịch Vụ Hoàn Hảo được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng xem xét vấn đề, đưa ra phương án xử lý kỹ thuật, giải quyết sự cố đảm bảo hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất.


Sửa, thay phao nước

Ngày nay, bồn chứa nước gần như là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, việc sử dụng bồn nước càng thuận tiện hơn khi được trang bị van phao để tự động bơm nước vào bồn khi bồn gần hết nước và ngắt khi nước gần đầy bồn

Mái tôn, trần nhựa

Dịch Vụ Hoàn Hảo chuyên thi công Mái tôn, trần nhựa với báo giá chi tiết và chính xác rõ ràng không mập mờ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thi công hiệu quả và tiết kiệm nhất.


Khoan đục, treo móc

Dịch Vụ Hoàn Hảo khoan tường treo đồ tại nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp - cung cấp dịch vụ khoan tường tại nhà 24/7 nhanh nhất - đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Thông tắc vệ sinh

Nhà vệ sinh bị tắc nghẽn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nhiều gia đình đã nhanh chóng sử dụng các biện pháp tạm thời như dùng bột thông cống, dùng dụng cụ chuyên biệt để đẩy chất thải xuống, xối nước thật mạnh… nhưng đều chỉ là biện pháp tạm thời. Lúc này, những địa chỉ thông tắc vệ sinh uy tín giá rẻ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.